Giới thiệu

Tập đoàn Egis là một trong những công ty dược phẩm generic hàng đầu của khu vực Trung Đông Âu, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực ngành dược. Egis là thành viên của Tập đoàn Servier, một công ty dược phẩm đa quốc gia được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Pháp.

Trong năm tài chính 2019/2020 Tập đoàn Egis đã đạt doanh thu ròng 542 triệu EURNgoài Hungary, sản phẩm của Egis được lưu hành tại 17 quốc gia thông qua các công ty con và văn phòng đại diện.

Sản phẩm của Egis bao gồm nguyên liệu hoạt chất, thuốc viên, thuốc tiêm và các thuốc ở dạng bào chế dễ hấp thu (thuốc dạng lỏng và bán rắn) và hiện diện ở 60 quốc gia thông qua mạng lưới các công ty con và văn phòng đại diện hoặc đối tác của chúng tôi. Trong năm tài chính vừa qua, chúng tôi đã đưa ra thị trường 617 sản phẩm thuộc 161 dòng sản phẩm và chứa 146 hoạt chất.

Mặc dù tập trung vào lĩnh vực điều trị các bệnh lý của hệ tim mạch và hệ thần kinh trung ương, Egis vẫn cung cấp các giải pháp điều trị mới nhất trong lĩnh vực ung thư và sản phụ khoa. Vào năm 2013, Tập đoàn Egis đã lần đầu đưa ra thị trường chế phẩm sinh học tương tự (biosimilar) chứa kháng thể đơn dòng. Đây cũng là chế phẩm tương sinh học tương tự chứa kháng thể đơn dòng (mAb) đầu tiên trong Liên minh châu Âu. Đến nay, Egis đã đưa vào thị trường ba chế phẩm sinh học tương tự.

Là một trong những công ty ở khu vực Trung Đông Âu cam kết luôn đổi mới, Tập đoàn Egis dành khoảng 50 triệu EUR mỗi năm cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D). Các hoạt động nghiên cứu và phát triển này tập trung vào các sản phẩm generic có giá trị tăng thêm và chất lượng cao.

Trong hai mươi năm qua, Egis Group đã đầu tư hơn 740 triệu EUR vào các hoạt động cải tiến cũng như hiện đại hóa toàn bộ quy trình sản xuất thành phẩm của mình, cũng như thành lập các trung tâm R & D tiên tiến ở Hungary. Việc phát triển và sản xuất các hoạt chất có hoạt tính dược lý mạnh (hoạt chất có hoạt tính sinh học mạnh với liều lượng rất nhỏ) và các thành phẩm thuốc chứa chúng cũng đã trở nên khả thi tại nhà máy ở Budapest, Hungary. Tại đây việc hiện đại hóa toàn diện công nghệ sản xuất nguyên liệu hoạt chất truyền thống đã được hoàn thành. Hiện tại, một số hoạt động phát triển sản xuất quy mô lớn đang được thực hiện, bao gồm xây dựng nhà máy mới để sản xuất các chế phẩm có dạng bào chế sẵn sàng ở dạng dễ hấp thu, mở rộng một trong những nhà máy đóng gói hiện có và công suất để thực hiện toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất của các loại thuốc có hoạt tính dược lý mạnh. Chúng tôi cũng đã khánh thành một nhà máy bào chế các dạng thuốc lỏng và bán rắn (galenic) mới vào tháng 9 năm 2019.